{+84} 090 96 91 511
Contact@rievents.vn

VNG Year-end Party 2011

Mô tả

Công ty tổ chức sự kiện RI EVENTS (trước đây là công ty Song Anh Art) đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên YEP 2011 cho công ty cổ phần tập đoàn VNG vào ngày 8/1/2012, buổi tất niên kéo dài từ 4h chiều đến 11h đêm với không khí tưng bừng, không gian hoành tráng, các tiết mục đặc sắc, sáng tạo...đã để lại trong lòng Clickers (người VNG) nhiều dư âm sâu sắc…

“Đã mắt” là hai từ được Clickers nhắc đến nhiều nhất khi đánh giá về sân khấu trong đêm tiệc tất niên VNG vừa qua. Với sự dàn dựng tỉ mỉ và đầu tư “mạnh tay”, sân khấu YEP 2011 đã gây ấn tượng mạnh cho các Clickers với những màn hình Led được bố trí hợp lí bên cạnh màn hình chính. Hệ thống ánh sáng, đèn màu, phun khói đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến cho Clickers cảm giác “phiêu”.

Tất cả Clickers khi được hỏi đều cho biết tiết mục ấn tượng nhất chính là phần trình diễn ca khúc xuân của các sếp, tiếp đến là phần nhảy flash mob. Theo như bạn HảoKT (FA) thì “Nhìn chung các tiết mục đều hay, nhưng ấn tượng nhất vẫn là phần biểu diễn của các sếp. Không ngờ mấy sếp nhà mình hát hay dữ vậy!”.