{+84} 090 96 91 511
Contact@rievents.vn

VeriFone Greater Asia Partner Forum 2014

Mô tả

Ngày 14 & 15/8/2014 vừ qua, tại khách sạn Sofitel Sài Gòn đã diễn ra sự kiện VeriFone Greater Asia Partner Forum 2014 (diễn đàn hợp tác các đối tác châu Á của tập đoàn VeriFone) với chủ đề Next Generation Platform. Nội dung của diễn đàn năm nay tập trung giới thiệu và chia sẻ những giải pháp nền tảng thanh toán ngân hàng thế hệ mới của VeriFone. Tham dự diễn đàn có hơn 170 đại diện của các tập đoàn công nghệ lớn đến từ hơn 25 quốc gia châu Á và các chuyên gia đến từ Mỹ.

VeriFone là một trong những tập đoàn toàn cầu có qui mô và uy tín nhất của Mỹ trong mảng thanh toán ngân hàng, với doanh số hàng tỉ đô la mỗi năm và có mặt trên 150 quốc gia ở trên thế giới. Hằng năm tập đoàn này tổ chức một diễn đàn hợp tác đối tác ở mỗi vùng và quốc gia khác nhau trên toàn thế giới (Dubai, Macau, Hongkong, Tokyo, Seoul…) để giới thiệu, chia sẻ về định hướng phát triển công nghệ dịch vụ của mình đồng thời đẫy mạnh sự hợp tác và gắn kết với các đối tác hiện tại của mình và mở ra cơ hội giao thương với các đối tác mới. Năm nay, VeriFone đã lựa chọn TP. Hồ Chí Minh làm điểm đến, và RI EVENTS là đơn vị được tin tưởng và chọn làm đối tác để tổ chức diễn đàn 2014 cho tập đoàn này.

Với qui trình phối hợp và làm việc chặt chẽ của đơn vị tổ chức, VeriFone Greater Asia Partner Forum 2014 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi của khách hàng. Đây là một trong những diễn đàn thành công nhất và có số lượng đối tác tham dự đông nhất từ trước đến nay của VeriFone. Diễn đàn đã tạo ra nhiều cơ hội giao thương và hợp tác cho VeriFone với các đối tác của mình.