{+84} 090 96 91 511
Contact@rievents.vn

Sinh Nhật 10 Năm Tập Đoàn VNG

Mô tả

Với sự tham gia của gần 2000 clickers (người VNG), đêm Gala kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần tập đoàn VINA ( VNG Corporation) với chủ đề "Lửa" đã diễn ra hết sức ấn tượng tại bãi biển khu du lịch Sài Gòn Hố Cóc vào ngày 6 tháng 9 năm 2014. Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của VNG được dàn dựng và sân khấu hóa một cách độc đáo và xúc động cho phần mở màn.

Đúng như tên chủ đề của sự kiện, đêm Gala đã trở thành 1 buổi tiệc của lửa với hàng nghìn ngọn lửa đươc thắp lên bên trong chính mỗi clicker và bầu không khí bên ngoài là cả 1 biển lửa với hàng nghìn ngọn đuốc được truyền đi từ BGĐ xuống tất cả các nhân viên, thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm và nhiệt huyết của toàn thể con người VNG. Cao trào của buổi lễ là màn bắn pháo hoa  chào mừng trên nền bài hát "Nhiệt Huyết Truyền Kỳ" được sáng tác riêng cho sinh nhật 10 năm VNG. Đêm Gala với nhiều tiết mục giải trí, văn nghệ đặc sắc được biểu diễn và dàn dựng bởi những clickers và kết thúc với phần DJ show đầy thăng hoa và hào hứng.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập đánh dấu một chặng đường thử thách và thành công trong 10 năm xây dựng và phát triển, đồng thời mở ra một giai đoạn mới, một chặng đường và một sự mệnh mới cho VNG trong những năm tiếp theo.