{+84} 090 96 91 511
Contact@rievents.vn

Hội Thi Tay Nghề Isuzu 2014

Mô tả

Ngày 18/07/2014, công ty tổ chức sự kiện RI EVENTS đã tổ chức thành công “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên 2014” cho công ty TNHH ô tô ISUZU Việt Nam. Mục đích của sự kiện lần này là nhằm nâng cao ý thức hoàn thiện và cải thiện chất lượng dịch vụ ISUZU, đồng thời tôn vinh và khơi dậy lòng tự hào của cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên và nhân viên phụ tùng ISUZU.

Hội thi kéo dài từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối với sự sắp xếp thời gian hợp lý,xen kẽ giữa các phần thi là các mini games vui nhộn và những phần quà hấp dẫn nhằm giảm bớt căng thẳng cho thí sinh trong thời gian chờ đến lượt thi, ngoài ra buffet ngọt được phục vụ liên tục trong suốt thời gian hội thi diễn ra.

Buổi chiều là thời gian diễn ra tiệc tối set menu theo phong cách sang trọng từ 3 – 4 sao. Rất nhiều khách mời nổi tiếng nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh được mời đến như ca sĩ hai giọng, ảo thuật gia, nhóm nhảy freestyle, nhóm múa trống nước, nhóm nhảy Belly Dance... nhằm phục vụ khách hàng trong thời gian thưởng thức tiệc tối.

Với sự thiết kế và thi công tỉ mỉ của công ty tổ chức sự kiện RI EVENTS, “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên ISUZU 2014” đã hoàn thành xuất sắc trong sự hài lòng của khách hàng.