{+84} 090 96 91 511
Contact@rievents.vn

NỘI THẤT ĐỨC - XU HƯỚNG THIẾT KẾ VÀ CÔNG NGHỆ

Mô tả

 


Tháng 10/2012, công ty tổ chức sự kiện RI EVENTS (trước đây là công ty Song Anh Art) đã phối hợp với công ty nội thất Eleganz Vietnam tổ chức buổi hội thảo Nội thất Đức - Xu hướng thiết kế và công nghệ, tại phòng trưng bày của Eleganz Saigon.
 
Buổi hội thảo có sự tham gia của nhiều khách mời là kiến trúc sư, giám đốc các công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng ởi TP HCM
 
Tại hội thảo, đại diện Garant Möbel International đã trình bày về nền công nghiệp nội thất  Đức và Giám đốc xuất khẩu của Zeyko Möbelwerk GmbH & Co. KG đã giới thiệu về xu hướng thiết kế và công nghệ của hãng Zeyko. Buổi hội thảo còn có sự góp mặt của kiến trúc sư Ngô Hoàng Việt - Trưởng ngành thiết kế nội thất thuộc Đại học Văn Lang - với bài thuyết trình về ngành thiết kế nội thất ở Việt Nam.
 
Zeyko Möbelwerk GmbH & Co. KG là một trong những hãng sản xuất đồ nội thất tủ bếp có tiếng của CHLB Đức. Zeyko được xem là nhà sản xuất lớn trong lĩnh vực tủ bếp cao cấp tại CHLB Đức. Mỗi bộ bếp Zeyko như là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế riêng cho từng khách hàng.