{+84} 090 96 91 511
Contact@rievents.vn

LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN SUNVIEW TOWN - ĐẤT XANH

Mô tả

Tối ngày 20/9/2013 vừa qua, công ty tổ chức sự kiện RI EVENTS kết hợp với tập đoàn địa ốc Đất Xanh tổ chức thành công lễ ra mắt dự án căn hộ Sunview Town tại trung tâm hội nghị White Palace, với hơn 600 khách mời và nhân viên công ty. Sự kiện có sự tham dự của các ngân hàng đầu tư và các quan chức cấp cao của ngành và của thành phố.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, kịch bản, thiết về và dàn dựng chương trình, công ty tổ chức sự kiện RI EVENTS đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ ra mắt dự án quan trọng-đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của tập đoàn Đất Xanh. Các tiết mục của chương trình, cùng với âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng sân khấu...hòa quyện với nội dung và thông điệp của dự án được truyền tải đến khách hàng một cách rất nhẹ nhàng, đã mang lại cho khách tham dự một buổi giải trí với sự ấn tượng xâu sắc về dự án mà bản thân khách hàng cũng không nhận ra đó là 1 buổi giới thiệu và quảng bá sản phẩm như thường lệ.

Đến tham dự buổi lễ, khách hàng tham được cấp phát 1 thẻ từ làm căn cứ rút thăm may mắn. Đối với loại voucher 3 năm, khách hàng được miễn phí quản lý 9 triệu đồng/3 năm, áp dụng tặng đồng loạt cho tất cả các khách hàng tham dự sự kiện ngày 20.9. Các voucher 5 năm, voucher 10 năm sẽ được tiến hành rút thăm may mắn. Đối với voucher 5 năm, miễn phí quản lý 15 triệu đồng/5 năm; Đối với voucher 10 năm, đặc biệt miễn phí quản lý lên đến 30 triệu đồng/10 năm.

Thông tin dự án:

Dự án Sunview Town gồm 4 block nhà được bố trí hợp lý, hơn 1.600 căn hộ có diện tích từ 46m2 tới 101m2, trong đó có hơn 80% căn hộ có diện tích dưới 70m2 và giá bán dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với nhu cầu đa dạng về nhà ở hiện nay của người dân thành phố. Khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 5% một năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm từ các ngân hàng như VietABank, Tiền Phong Bank, ngân hàng Quân Đội.